Bài Phát Biểu

Bài phát biểu của Hội Trưởng

Hội H.O Cứu trợ TPB & QP / VNCH

Kính thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần,

Kính thưa Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí,

Kính thưa Quý Niên Trưởng, quý vị Dân Cử,

                          Quý thân hữu, qúy đồng hương,

                          Quý ân nhân và các em giới trẻ thân mến,

Kính thưa quý vị,

                Sáng nay đến đây, quý vị cũng như chúng tôi đều cảm thấy xúc động vì thiếu vắng một người MC thường xuyên của các kỳ Đại Nhạc Hội trước đây, mà chúng ta rất qúy mến và thương tiếc, người có biệt tài kêu gọi bằng những lời rất có duyên, đầy tâm huyết, đó là nhạc sĩ Việt Dzũng.

Xin qúy vị một phút im lặng để tưởng nhớ đến Việt Dzũng, một chiến sĩ suốt một đời tranh đấu cho quê hương, cầu cho Việt Dzũng được thanh thản trên cõi vĩnh hằng và phù hộ cho ĐNH đạt được kết qủa như Việt Dzũng và chúng ta hằng mong ước.

Kính thưa qúy vị,

                Vì tình huynh đệ chi binh, năm nay Liên Hội Cựu Chiến Sĩ lại đứng ra tổ chức Đại Nhạc Hội Cám ơn Anh, người thương binh VNCH kỳ 8 tại Nam California.

                Và vì tâm nguyện đền ơn những chiến sĩ đã một thời anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc đem lại cho người dân miền Nam một đời sống tự do, an bình mà phải bị thiệt thòi, mang tấm thân tật nguyền suốt cả cuộc đời, nên Trung Tâm Asia và đài SBTN lại chấp nhận đứng ra đảm trách chương trình văn nghệ với nhiều tốn kém và công sức.

                Riêng hội H.O Cứu Trợ TPB & QP / VNCH chúng tôi lại nhận trách nhiệm về hành chánh và tài chánh để làm trung gian chuyển những số tiền ân nghĩa của qúy ân nhân về cho những thương binh và qủa phụ tử sĩ ở quê nhà.

                Và, như đã là tiền lệ, mỗi năm anh em lại mong ngóng nhận được những món quàcủa hải ngoại gởi về. Đó là một niềm vui, niềm an ủi, sự giúp đỡ thiết thực để có thể sửa sang lại mái nhà dột nát, thay đổi những tấm áo quần qúa cũ, hoặc trang trải một phần công nợ, và được vài tháng ăn no cho gia đình.

                Sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng hương đã chứng tỏ bằng cách đến tham dự đông đảo như thế này, ở đây, cũng như những ân nhân các tiểu bang xa ở Hoa Kỳ và các nước trên thế giới có đồng hương VN, đang quan tâm đến chương trình ĐNH để đóng góp mà qúy vị rất vui mỗi khi chúng tôi thông báo kết qủa tài chánh có phần khả quan.

                Chúng tôi cũng không quên tán dương tinh thần cao qúy của các anh chị đã hi sinh thời giờ tình nguyện bỏ công ra đứng bán vé tại các chợ khắp phố phường, chùa, nhà thờ, và các chiến hữu đã kêu gọi nhau qua phone, qua internet đóng góp những số tiền rất đáng kể, rồi chủ nhân các nhà sách, các trung tâm, các nơi nhận bán vé giúp mà không nhận tiền huê hồng.

                Tất cả được như trên là do truyền thống của người Việt Nam chúng ta luôn luôn biết nhớ ơn và trả ơn.

                Xin kính chúc tất cả qúy vị đồng hương, thiện nguyện viên, qúy ân nhân, được vạn sự an lành, nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc

                Cuối cùng, xin góp lời cầu nguyện cùng với tinh thần Việt Dzũng,  cho quê hương sớm được thanh bình, thoát khỏi sự độc tài đảng trị, hèn với giặc, ác với dân của cộng sản VN, thắng được bá quyền Trung Cộng đang cưởng chiếm từng phần đất nước  th ân yêu của chúng ta như hiện nay, để người dân trong nước được tự do, dân chủ và nhân quyền.

                Xin trân trọng kính chào qúy vị.

Nguyễn thị Hạnh Nhơn.